30Th7

Phân khúc giá đồng hồ Citizen trên thị trường hiện nay

Sản phẩm có mẫu mã đẹp và giá thành hợp lý là một trong những điểm nổi bậc giúp cho thương hiệu đồng hồ Citizen ngày càng chiếm được vị thế cũng như tình cảm của khách hàng trên thị trường. Phân khúc giá của những mẫu đồng hồ này như thế nào thì thực tế không phải ai ai cũng rõ ràng về phân khúc giá bán của sản phẩm đồng hồ Citizen hiện nay. Để hiểu rõ phân khúc giá chúng tôi sẽ phân định là nhiều phân khúc để khách hàng có thể tham khảo trước khi mua hàng.

4 mức phân khúc giá đồng hồ Citizen

Phân khúc giá từ 2-4 triệu đồng dành cho ai yêu thích đồng hồ Quartz

Chỉ cần trong túi có 2 triệu đồng thôi là bạn có thể sở hữu ngay một sản phẩm đẹp, bền bỉ, sắc sảo với độ bền như con trâu của Nhật Bản. Đây là điều mà bạn có thể tưởng chừng như là khó lòng tin nổi vào nó nhưng đó chính là sự thật. Sản phẩm giá rẻ chất lượng cao là hàng luôn có.

Điều hấp dẫn của những chiếc đồng hồ có mức giá từ 2-4 triệu này là khá đa dạng về mẫu mã cũng như màu sắc. Bạn có thể chọn đồng hồ dây da, đồng hồ mặt vuông hoặc mặt tròn…màu sắc cũng là vấn đề được chú trọng rất nhiều.

Phân khúc giá từ 4-6 triệu đồng hồ năng lượng ánh sáng

Đó chính là dòng Eco-Drive là dòng sản phẩm chủ lực của thương hiệu đồng hồ Citizen. Sử dụng công nghệ năng lượng ánh sáng không cần sạc pin, không chỉ sử dụng năng lượng ánh sáng tự nhiên mà còn sử dụng được nguồn năng lượng như nến, bóng đèn…tắt cả đều có thể sạc pin được cho đồng hồ.

Thiết kế đẹp, sang trọng và độ bền khỏi chê là những gì mà chúng ta có thể đánh giá cho phân khúc đồng hồ ở mức giá này. Mặt kính sapphire chống trầy xước nhưng với mức giá 5 triệu đồng là mức giá không tưởng.

Phân khúc giá 6-8 triệu đồng sở hữu ngay đồng hồ Citizen công nghệ đỉnh cao

Với những ai yêu thích công nghệ thì những chiếc Citizen sẽ mang lại cho bạn hài lòng về thẩm mỹ cũng như tính năng.

Mấy vận hành trơn mượt, đa dạng về tính năng đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng cầu kì của những khách hàng khó tính. Máy in – house của Miyota thiết kế đẹp mắt tinh xảo, mặt đá sapphire chống trầy xước, chống vỡ.

Phân khúc giá Citizen gần 20 triệu đồng

Những chiếc đồng hồ xa xỉ, với sản phẩm này bạn sẽ thấy được sự chuyển động trong thiết kế. Mặt chính lẫn mặt phụ kết hợp với nhau để hiển thị lịch ngày, thứ và tháng góp phần bổ sung hợp lý về chất lượng cũng như sự năng động, sáng tạo tuyệt vời trong những nét truyền thống vốn có của đồng hồ cơ.

Những chiếc đồng hồ mắc tiền này chính là dòng sản phẩm công nghệ vượt trồi về thời gian. Hiện nó đang đứng đầu trong cuộc cạnh tranh gây cấn với những thương hiệu đồng hồ khác về công nghệ điều khiển Radio, GPRS và mức giá của nó có thể dao động lên đến 40-50 triệu đồng