10Th10

Phân khúc giá đồng hồ Burberry trên thị trường

Thương hiệu Burberry là một trong những tên tuổi nổi tiếng về đồng hồ trên thế giới. Nó tạo nên thương hiệu bởi những mẫu thiết kế vô cùng tinh xảo, bắt mắt nhưng không kém phần sang trọng và tinh tế cho khách hàng. Là dòng bán hồ bán chạy nhất nhì thế giới cũng như ở Việt Nam thì nó sẽ có bao nhiêu phân khúc giá để người mua chọn lựa. Từ mức giá bình dân cho đến giá sang chảnh tùy túi tiền của người mua nhưng về chất lượng thì chắc chắn ai cũng sẽ hài lòng.

Vậy người mua hàng có biết được rằng thương hiệu này cũng có những phân khúc giá nhất định tại từng thị trường không? Đây là một điều cốt yếu mà người mua sắm nào cũng cần phải biết trước khi mua vì nó quyết định đến việc bạn có mua đúng với giá trị của sản phẩm hay không.

Đồng hồ Burberry được phân khúc giá như thế nào tại Việt Nam

Trước khi đi vào phân khúc giá tại Việt Nam của dòng sản phẩm này thì cùng trải nghiệm những điều khiến Burberry trở thành thương hiệu nổi tiếng nhất nhì thế giới.

  • Về thiết kế, Burberry luôn mang đến cho người dùng những mẫu thiết kế vô cùng đơn giản nhưng vẫn có sự sang trọng và tinh tế.
  • Về chất lượng thì được đầu tư rất chuyên nghiệp với những vật liệu tốt nhất, sử dụng công nghệ hiện đại trong sản xuất.
  • Burberry sở hữu những mẫu được đánh giá là xa xỉ nhất nhì thế giới hiện nay về sự thanh lịch, cao cấp và đẳng cấp

Phân khúc giá đồng hồ Burberry trên thị trường Việt Nam hiện nay khá đa dạng, người mua có thể có thu nhập từ trung bình đến cao. Nếu so với giá mặt bằng chung của các thương hiệu đồng hồ khác thì hãng này sẽ có giá cao hơn.

Phân khúc giá được giao động từ 6 triệu đến 30 triệu VND tùy vào mẫu mã và chất liệu làm ra chiếc đồng hồ. Người mua sẽ dựa vào số tiền túi của mình mà lựa chọn những mẫu mã phù hợp. Mỗi thiết kế tương ứng với 1 mức giá khác nhau nhưng giá trị của nó mang lại cho người dùng thì rất đáng đồng tiền. Đó cũng như là một cách để khách hàng khẳng định đẳng cấp của bản thân

Nếu xét trên toàn thế giới thì thương hiệu đồng hồ này sẽ có những mức giá khác nhau ở những thị trường phân phối riêng. Đó chính là lý do vì sao bạn mua hàng xách tay bên Châu Âu sẽ rẻ hơn so với mua qua nhà phân phối tại Việt Nam. Chưa kể bạn mua qua những kênh bán hàng online như Amazon hay ebay thì mức giá nó còn được giảm hơn.

Với sự phân khúc giá như trên chắc bạn sẽ chọn được cho mình những mẫu đồng hồ Burberry và phương thức mua hợp lý nhất với túi tiền nhé.

Xem thêm: