30Th7

Phân khúc giá của đồng hồ Fossil hiện nay

Phân khúc giá của đồng hồ Fossil là câu hỏi mà nhiều người đặt ra trước khi mua, vậy đâu là câu trả lời thỏa đáng về phân khúc giá của đồng hồ Fossil. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng đồng hồ từ tầm trung đến cao cấp của thương hiệu Fossil nhé.

Giới thiệu Fossil

Đồng hồ Fossil là sản phẩm thiết kế của công ty cùng tên trụ sở được đặt tại Mỹ, Fossil chuyên sản xuất các phụ kiện cùng các sản phẩm thời thượng và thời trang dành cho phái đẹp.

Xu hướng ngoại nhập đang lên ngôi cũng chính là lúc thương hiệu này chứng tỏ khả năng nắm bắt thị trường và tâm lý của người tiêu dùng. Giá cả chính là yếu tố đầu tiên được nhà sản xuất để ý đến.

Phân khúc giá đồng hồ Fossil

Phân khúc tầm trung

Với các sản phẩm tầm trung, được những người có thu nhập trung bình rất ưa chuộng có thiết kế bắt mắt, tính năng vượt trội nhưng giá tiền lại phải chăng. Vì lẽ đó nên sản phẩm của Fossil được rất nhiều người ưa chuộng. Với tầm giá 4-6 triệu bạn đã có thể sở hữu một chiếc đồng hồ hợp gu với bản thân.

Thiết kế của Fossil không dừng lại ở phong cách trẻ trung mà các thiết kế cổ điển cũng được hãng rất để mắt tới, khiến chiếc đồng hồ này không bao giờ hết được ưa chuộng.

Phân khúc cao cấp

Ở phân khúc cao hơn này, Fossil sẽ thiên về tính năng của bộ máy thay vì tập trung về thiết kế như dòng tầm trung. Bằng việc hợp tác hay mua lại với những ông lớn ngành sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ, Nhật Bản mà Fossil đã có những bước tiến vượt bậc với nhiều dòng sản phẩm đắt giá, phù hợp với giới thượng lưu.

Vào năm 2013, công ty đồng hồ này đã cho ra mắt mẫu sản phẩm Fossil Swiss được sử dụng công nghệ Thụy Sỹ và được lắp ráp tại chính địa điểm này. Với giá giao động trên dưới 10 triệu đồng thì Fossil là một lựa chọn không hề tồi phải không nào?

Có hay không đồng hồ Fossil giá rẻ?

Khi bán hàng, có rất nhiều khách hỏi chúng tôi tại sao lại bán đắt thế vì có nhiều chỗ chỉ có giá 200-300 ngàn đồng, cao cấp hơn thì 1 triệu. Tuy nhiên tôi xin khẳng định Fossil là thương hiệu đồng hồ của Mỹ với mức giá trong khoảng từ 6-15 triệu. Bạn có thể tìm mua trên các trang web hoặc các đại lý phân phối được ủy quyền tại Việt Nam.

Qua bài viết  có lẽ bạn đã có câu trả lời chính xác cho câu hỏi đồng hồ Fossil giá bao nhiêu, hãy là người tiêu dùng thông minh và chọn lựa được các sản phẩm phù hợp. Chúc các bạn chọn lựa được chiếc đồng hồ ưng ý.