10Th10

Những mẫu đồng hồ Swarovski đa dạng màu sắc cho các quý cô

Swarovski là thương hiệu trang sức cao cấp được đánh giá bậc nhất thế giới. Hãng này đã tận dụng lợi thế của mình để phát triển sang sản phẩm đồng hồ Swarovski nữ. Hiểu được vai trò của một chiếc đồng hồ đối với tập khách hàng của mình, Swarovski đã cho ra mắt nhiều mẫu đồng hồ với sự đa dạng trong phong cách.

Ánh sáng lấp lánh từ những chiếc đồng hồ Swarovski nữ

Thương hiệu Swarovski từ khi ra đời cho đến này đã tạo dựng được một vị thế vững chắc trong tâm trí người tiêu dùng.Những viên đá Swarovski có vẻ đẹp lấp lánh tượng trưng cho sắc đẹp, sự kiêu hãnh cho phái nữ. Đây cũng là điểm đặc trưng cho các mẫu đồng hồ Swarovski nữ muốn mang đến cho khách hàng.

Biểu tượng của hãng là chú chim thiên nga đây là hình tượng cho một vẻ đẹp trong sáng tinh khôi, như những viên đá Swarovski. Công thức để tạo nên những viên đá và pha lê Swarovski trên những chiếc đồng hồ Swarovski nữ là một bí mật. Thương hiệu này đã đăng ký bảo hộ độc quyền về công thức, kỹ thuật làm đá, pha lê Swarovski. Bởi vậy những viên Swarovski của hãng này là độc nhất trên thế giới.

Những chiếc đồng hồ Swarovski nữ màu sắc lọt vào mắt xanh của các cô nàng hiện đại

Những chiếc đồng hồ Swarovski nữ thường có kiểu dáng tròn, kích thước không quá lớn phù hợp với cổ tay của nhiều đối tượng khách hàng. Những mẫu đồng hồ nữ của hãng này giống như một phụ kiện thời trang thực sự với sự đa dạng màu sắc. Có lẽ đây là lý do mà hãng này là một hãng ruột của cô nàng Pinochio Park Shin Hye, và thiên thần Victoria Secret Karlie Klos.

Đồng hồ Swarovski nữ Lovely Crystals Magenta Ladies: Tone màu của chiếc đồng hồ này là hồng từ dây da, đến những viên pha lê Swarovski hồng. Đây là màu ưa thích của nhiều phụ nữ, đeo chiếc đồng hồ này trên tay thể hiện bạn là người nữ tính, dịu dàng, đáng yêu có phần ngọt ngào.

Đồng hồ Swarovski nữ 5130542 Ladies’ DAY TIME Watch: là mẫu đồng hồ xanh ngọc trong BST Day Time của thương hiệu này. Một xanh dương mang đến sự dịu êm, tươi mát, thư giãn, một cô gái mang đồng hồ này là một người nhẹ nhàng, tính tình hài hòa như cơn gió thu.

Đồng hồ Swarovski nữ 5182252 Ladies’ OCTEA DRESSY: mang một màu đen huyền  bí với điểm nhấn là vòng trong đính đá trên mặt đồng hồ. Một người phụ nữ sử dụng phụ kiện màu đen có thể thấy đây là một cô nàng thu hút, bí ẩn.

Vẻ đẹp từ những chiếc đồng hồ Swarovski nữ đã được công nhận bởi những những cô nàng hiện đại.  Sự đa màu sắc trong thiết kế là một điểm cộng lớn của thương hiệu này, ngoài những mẫu kể trên Swarovski còn rất nhiều màu sắc khác cho bạn lựa chọn.

Xem thêm: