10Th10

Mẫu đồng hồ Swarovski mới nhất hãng Swarovski đã tung ra trên thị trường

Swarovski xuất phát điểm là một thương hiệu trang sức đá quý, đây cũng là một lợi thế cạnh tranh cho thương hiệu này khi bước sang thị trường đồng hồ. Trong 9 năm phát triển hãng liên tục cho ra đời những mẫu đồng hồ Swarovski mới làm hài lòng khách hàng.

Những điểm ấn tượng đến từ mẫu đồng hồ Swarovski mẫu mới nhất

Năm 2009, Swarovski đã tung ra bộ sưu tập đồng hồ đầu tiên, đến này đã có 45 bộ sưu tập đồng hồ mới của hãng ra mắt mỗi năm. Những mẫu đồng hồ Swarovski mới nhất luôn mang một vẻ đẹp cuốn hút ánh nhìn của phái nữ. Một điểm không bao giờ thay đổi của những chiếc đồng này chính là những viên pha lê Swarovski – điểm đặc trưng cho thương hiệu. Với những chiếc đồng hồ Swarovski mới nhất là sự thay đổi kĩ thuật và thiết kế đính đá, pha lê mà chỉ riêng hãng mới có được.

Những viên đá này được sắp xếp theo một trật tự nhất định mang những ý nghĩa riêng, các vòng đá được sắp xếp bên vòng ngoài của mặt số. Một mẫu đồng hồ Swarovski mới nhất là sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc dây đeo, màu của viên đá và mặt đồng hồ tạo nên sự tinh tế sang trọng cho những chiếc đồng hồ này.

Mẫu đồng hồ Swarovski mới nhất đang hiện diện trên thị trường

Mới đây Swarovski đã tung ra 2 dòng sản phẩm mới mang tên Lovely Crystal và Crystalline Oval Bracelet watch. Hai mẫu đồng hồ Swarovski mới nhất này mang đậm phong cách hiện đại sang trọng của thương hiệu.

Lovely Crystal là những mẫu đồng hồ Swarovski mới về thiết kế, nổi bật với hai vòng đính đá. Vòng ngoài là 16 viên đá  Swarovski được đính với những những tính toán thu hút người nhìn. Vòng trong là 36 viên đá Swarovski nhỏ hơn, mặt đá đơn giản với biểu tượng thiên nga vị trí 12h, và hai kim chỉ giờ. Điểm đặc biệt trong bộ sưu tập đồng hồ Swarovski mới nhất này là sự kết hợp màu sắc bắt tone với nhau giữa đá, dây đeo và mặt đồng hồ. Điển hình như chiếc Swarovski nữ chính hãng 5027205 Lovely Crystal mặt đồng hồ, dây da màu đen nổi bật lên là vòng đá lấp lánh ở giữa.

Crystalline Oval Bracelet watch là mẫu đồng hồ Swarovski mới nhất có sự cách điệu trong thiết kế. Xuất thân từ hãng trang sức nữ do đó Swarovski đã tô điểm cho mẫu này bằng thiết kế dây đeo cách điệu như một chiếc lắc tay. Nhìn vào mẫu đồng hồ này không còn là một chiếc đồng hồ đeo tay thông thường mà đó là thời trang.

Với tham vọng không chỉ dừng lại ở thị trường: lắc tay, vòng cổ… đến với đồng hồ Swarovski đã có những thành công đáng tự hào. Những mẫu đồng hồ Swarovski mới nhất là sự khẳng định của hãng về sự nỗ lực hoàn chỉnh sản phẩm từng ngày.

Xem thêm: