30Th7

Mẫu đắt giá nhất của thương hiệu đồng hồ Citizen

Ở phân khúc đồng hồ cao cấp của Nhật Bản, nếu như Seiko có Grand Seiko hay Orient nổi bật với thương hiệu Orient Star thì Citizen lại nổi bật với thương hiệu Signature. Signature là bộ sưu tập đồng hồ cao cấp của Citizen với mức giá trên 1000 đô cho trung bình mỗi sản phẩm. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về mẫu đồng hồ này nhé.

Đặc điểm nổi bật của Citizen Signature

Đặc điểm chung của những chiếc đồng hồ của của Citizen Signature chính là sử dụng bộ máy cao cấp được tạo ra bời những thợ đồng hồ có tay nghề cao với thiết bị công nghệ cao, mang đến độ chính xác vượt trội với chức năng phức tạp kết hợp với vẻ đẹp hoàn mỹ.

Bộ máy của đồng hồ được sản xuất độc quyền, lắp ráp thủ công khiến cho mất nhiều thời gian và công sức để hoàn thành mỗi chiếc đồng hồ Citizen Signature nên sản phẩm thông thường không thể nào so sánh được.

Nguồn gốc và ý nghĩa của cái tên “SIGNATURE”

Cái tên Signature của bộ sưu tập đắt giá của Citizen đến từ một chữ Latin thời trung cổ “signatura”, chữ này như một con dấu thể hiện nên một sản phẩm chất lượng.

Con dấu này được sử dụng rộng rãi vào cuối thế kỉ 15, thời điểm đồng hồ đã có những bộ máy có kích thước nhỏ và dẫn đến sự ra đời của đồng hồ đeo tay sau này.

Signature – đồng hồ thấm đẫm những tuyệt hào

Bộ sưu tập Citizen ra đời khi hãng có thể áp dụng được những công nghệ mới với tay nghề cực kì điêu luyện để có thể tạo ra những chiếc đồng hồ cao cấp hơn nữa, đáp ứng được những nhu cầu khắt khe của khách hàng có yêu cầu cao hơn và không ngại giá thành.

Citizen đã vô cùng tự hào khi tuyên bố bộ sưu tập Signature chính là đại diện cho gần 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác đồng hồ. Bộ sưu tập này cũng đã thể hiện được vì sao Citizen chính là một trong những nhà sản xuất đồng hồ phát triển mạnh mẽ và thành công nhất trong lĩnh vực sản xuất đồng hồ hiện nay.

Tất cả các thành phần phía ngoài của Signature đều được lắp ráp hoàn toàn thủ công bởi những thợ đồng hồ đầy kinh nghiệm để có thể đảm bảo lưu giữ chất lượng và giá trị truyền thông. Vì vậy tất cả các bộ máy có trên đồng hồ đều được sử dụng độc quyền bởi Citizen, không có bất kì thương hiệu nào khác được sử dụng những sản phẩm này.

Qua bài viết, các bạn đã có thể phần nào hiểu được sự cao cấp và đắt giá của chiếc đồng hồ Citizen Signature này. Bạn có thể tùy theo nhu cầu để tìm được sản phẩm ưng ý nhé.