10Th10

Hướng dẫn cách phân biệt thật giả đồng hồ Burberry

Burberry thương hiệu đồng hồ rất nổi tiếng được nhiều khách hàng ưa chuộng chọn mua. Cũng chính vì nguyên nhân này mà sản phẩm hàng giả, hàng nhái thương hiệu này trên thị trường không phải là không có. Để giúp bạn tránh được tình trạng hàng thật và hàng giả, sau đây sẽ là hướng dẫn cách phân biệt thật giả đồng hồ Burberry mời bạn cùng tham khảo qua.

Cách phân biệt đồng hồ Burberry thật giả

Mặt đồng hồ

Truy cập những website chính thức xem hình ảnh đồng hồ chẳng hạn như site chính thức này bạn có thể tham khảo về hình ảnh và đối chiếu với sản phẩm bạn định mua. Mặt đồng hồ, dây đồng hồ được làm bằng chất liệu thép không gỉ và kính chống trầy xước, chống vỡ có tên thương hiệu trùng được in nổi bật ngay chính giữa mặt đồng hồ.

Kim đồng hồ

Kim và mặt có chất liệu giống nhau đều được làm bằng chất liệu thép không gỉ. Phần kim đồng hồ có hình dạng mảnh rõ ràng khi hoạt động chúng không tạo nên tiếng ồn và cũng không có hiện tượng giật.

Mặt số

Phần mặt số phải được phân chia một cách rõ ràng, đều và khá hợp lý. Bên trên mặt đồng hồ có nhiều hoa văn cùng với các đường kẻ sọc đây chính là điểm nổi bật của thương hiệu đồng hồ Burberry mà dựa vào đó bạn có thể phân biệt hàng thật và hàng giả.

Dây đeo

Hàng chính hãng có hai loại chính là dây kim loại và dây da

Đồng hồ Burberry dây kim loại được sản xuất bằng thép chống rỉ không giả nên khi cầm có cảm giác rất chắc tay. Nếu hàng nào cầm lên có trọng lượng nhẹ có nghĩa hàng đó là hàng giả, hàng nhái hàng kém chất lượng.

Dây da của đồng hồ Burberry chính hãng được làm bằng da của động vật chất lượng cao. Nhìn qua sản phẩm bạn có thể thấy được độ châu chuốt, tinh tế và nét thẩm mỹ cao của sản phẩm này.

Mã đồng hồ

Mỗi chiếc đồng hồ Burberry chính hiệu đều có một mã riêng để hãng có thể kiểm soát được sản phẩm của mình trên thị trường. Bạn có thể dựa vào mã sản phẩm này để kiểm tra thông qua các thông tin mà hãng cung cấp qua internet hoặc tại các cửa hàng chính của thương hiệu này.

Hộp đựng và giấy tờ

Bên trong sản phẩm Burberry luôn hai loại giấy tờ đó chính là sổ tay của hãng cùng với thẻ bảo hành đồng hồ. Chúng đều được thiết kế khá tỉ mỉ bởi Burberry không chỉ bán sản phẩm mà họ còn bán cả thương hiệu của mình nêu chỉ là hộp đựng thôi cũng được chăm chút rất kỹ lưỡng. Sổ tay và thẻ bảo hành cũng vậy.

Vỏ hộp có thiết kế đẹp, bên trong hộp có in biểu tượng của hãng có dòng chữ Burberry bên trong.

Mẹo để phân biệt đồng hồ Burberry thật giả đã được chia sẻ. Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm Burberry hãy nắm chắc điều này trước khi chọn mua để không phải mua nhầm hàng nhái, hàng giả kém chất lượng với giá thành cao nhé.

Xem thêm: