30Th7

Đồng hồ Fossil mẫu đắt giá nhất thị trường hiện nay

Bạn là tín đồ của thương hiệu đồng hồ Fossil, bạn quan tâm đến mẫu đắt nhất của thương hiệu đồng hồ này. Giá thành của nó bao nhiêu và chất lượng bộ máy bên trong của nó hoạt động như thế nào, thiết kế đẹp mắt hay không? Có tích hợp nhiều tính năng hiện đại tiện dụng hay không? Hãy cùng tìm hiểu những điều đó thông qua nội dung chia sẻ ngay bên dưới đây.

Đồng hồ Fossil Nate Q Gen 2 Hybrid Black IP Stainless Steel Smartwatch

Là mẫu đồng hồ thông minh nhất có giá thành mắc nhất hiện nay. Đầy đủ các chức năng thông minh khiến cho những tín đồ của thương hiệu đồng hồ này phải trầm trồ khi diện kiến nó. Những tính năng thông minh cùng với những chức năng hiện đại như theo dõi bước chân, lượng calo tiêu thụ và sự tự động thay đổi múi giờ dễ dàng, có thể thiết lập được 2 múi giờ cùng lúc.

Tính năng đặc biệt của đồng hồ Fossil mẫu đắt nhất thị trường hiện nay đó chính là khả năng thông báo tin nhắn, cuộc gọi từ điện thoại kết nối bằng Bluetooth cùng với iPhone và Android để đồng bộ hóa dữ liệu. Mẫu mắc nhất bạn có thể điều khiển được từ xa, chơi nhạc, dòng sản phẩm thông minh này hiện đang khiến cho các tín đồ mê mẩn nó đứng ngồi không yên.

Đồng hồ Fossil Nate Chronograph Stainless Steel

Nằm trong top những mẫu mắc nhất của thương hiệu đồng hồ, mẫu thiết kế này hợp với những tín đồ thể thao. Khả năng chống nước tốt đeo nó dưới trời mưa, đi tắm, bơi lội bạn có thể vô tư thoải mái vì độ chống nước của sản phẩm này lên đến 10 ATM. Chất liệu dùng để sản xuất đồng hồ này chính là thép không gỉ, bền, đậm, chất hợp thời trang dễ dàng bắt kịp xu thế. Dây đeo làm bằng chất liệu cao cấp có độ bền cao.

Đồng hồ Fossil Nate Analog Display Analog Quartz Black

Nằm trong top 3 mẫu đồng hồ mắc nhất của thương hiệu Fossil có dây đeo phần mặt đồng hồ được sản xuất bằng chất liệu thép không gỉ 316L. Điểm nổi bật của sản phẩm này đó chính là mặt đồng hồ có màu xanh khá đẹp và nổi bật, kim chỉ và chỉ số có màu vàng, màu hồng khả năng phát sáng trong môi trường ánh sáng yếu.

Chất liệu của mặt đồng hồ được làm từ mặt kính tinh thể khoáng chất có khả năng chịu lực, chống và đập và chống trầy xước tốt. Khả năng chống nước cao lên đến 10ATM có thể tự do bơi lội thoải mái khi đeo nó.

Những năm gần đây sự cạnh tranh của các thương hiệu đồng hồ như cuộc đua không giới hạn thời gian. Hiện tại thị trường đồng hồ Fossil đang trỗi dậy mạnh mẽ, những mẫu mắc nhất với nhiều tính năng nổi bật không thua kém gì so với những thương hiệu thời trang đình đám khác