30Th7

Đồng hồ Citizen mẫu có giá thấp nhất thị trường hiện nay

Thương hiệu đồng hồ Citizen nghe quá thân thuộc đối với người dùng đúng không nào, đồng hồ chất lượng với giá bình dân nên được người tiêu dùng chào đón khá nồng nhiệt, sản phẩm mang lại cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời. Chi phí phù hợp với thu nhập chung của nhiều tầng lớp cụ thể những mẫu giá rẻ được giới thiệu ngay bên dưới đây.

Những mẫu đồng hồ Citizen giá thấp nhất thị trường

Đồng hồ chạy pin truyền thống

Là mẫu có thiets kế nhỏ gọn mang lại cảm giác nhẹ tênh khi cầm lên, thiết kế của đồng hồ khá sang trọng và  lịch lãm. Sản phẩm được bán với mức giá thành khá dễ chịu, đây chính là nguyên nhân mà thương hiệu đồng hồ này lại được nhiều người biết đến như vậy. So về chất lượng với những ông lớn trên thị trường như Seiko hoặc Orient thì thương hiệu đồng hồ Citizen không hề thua kém và có mức giá thấp hơn rất nhiều, chỉ cần từ vài trăm nghìn đến 2 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu một chiếc đồng hồ chạy bằng pin rất hoàn hảo rồi.

Sản phẩm đồng hồ Citizen chính là một trong những lựa chọn hoàn hảo nhất cho khách hàng muốn tìm sự thay đổi trong phong cách của chính mình.

Đồng hồ Citizen chạy bằng năng lương ánh sáng Eco-Drive

Là đồng hồ mang lại sự danh tiếng chủ lực cho Citizen trong nhiều năm qua, sử dụng công nghệ ánh sáng Eco-Drive cho ra những bước đột phá hoàn toàn mới. Cho đến nay chưa có bất kì sản phẩm đồng hồ nào có thể đánh lùi bại được thương hiệu đồng hồ này.

Kiểu dáng của đồng hồ Citizen đa dạng và phong phú, đối với dân chơi thể thao có thể lựa chọn loại có khả năng bấm giờ chronograph mang đậm tính thể thao. Thiết kế 6 kim với mẫu dresswatch nhìn rất sang trọng và rất lịch lãm.

Những mẫu đồng hồ giá rẻ này khá thân thiện với môi trường, bền bỉ có thể chạy tốt trong thời gian 7-10 năm mà không cần thay pin. Bộ máy mỏng, vỏ titatinum cao cấp là điểm mà những ai chuộng đồng hồ rất thích.

Đồng hồ cơ

Không quá vượt trội so với những dòng khác nhưng cũng không hề thua kém, máy Miyota bền bỉ có độ chính xác cao. Những sản phẩm đồng hồ cơ có giá nhỉnh hơn so với 2 dòng trên, nhưng so với thị trường chung thì đồng hồ cơ của Citizen có độ bền cao và giá thành rẻ hơn rất nhiều.