10Th10

Đánh giá đồng hồ Burberry 306162 mẫu mắc nhất hiện nay

Sản phẩm đồng hồ Burberry một thương hiệu đến từ nước Anh được thiết kế với kiểu dáng và mẫu mã tinh tế. Dưới sự hòa trộn của hiện đại pha lẫn những đường nét đầy tinh tế là nguồn cảm hứng vô cùng thuyết phục cho khách hàng đeo nó.

Đánh giá sản phẩm đồng hồ Burberry 306162

Đồng hồ được thiết kế theo hình bát giác tròn bu long nhìn khá đặc trưng. Sản phẩm này không hề giống với bất kì chiếc đồng hồ nào khác có trên thị trường. Ý thưởng thiết kế kiểu dáng của nó được lấy từ những chiếc khóa D-ring của áo Trend coat nổi tiếng. Bên ngoài có thiết kế lớp vỏ da đẹp hài hòa với những điểm nhấn đặc trưng và nổi bật cho chính sản phẩm này.

Lớp vỏ đa cạnh của đồng hồ phản chiếu ánh sáng qua một bề mặt thép được đánh bóng sáng lán vô cùng. Phần mặt đồng hồ ngoài hình đa giác ra các kiểu dáng của nó vô cùng đơn giản nhưng toát lên được sự thánh thoát cộng với kiểu dáng vòm ở mặt sau làm chiếc đồng hồ của bạn trở nên nổi bật hơn.

Điểm nổi bật nhất của mẫu đồng hồ Burberry mắc tiền nhất Burberry 306162 có giá thành là 60.500.000đ đó chính là sự bền bỉ đến độ chính xác cao. Khách hàng thường sẽ quan tâm nhiều đến chất lượng của sản phẩm khi mua hàng và Burberry đáp ứng được yêu cầu cao này. Các công đoạn thiết kế ra chiếc đồng hồ này vô cùng tỉ mỉ, chúng được thực hiện bởi những thợ thụ công tay nghề cao, lắp ráp thủ công từng những công đoạn nhỏ nhất.

Mặt đồng hồ làm bằng đá quý có khả năng chống trầy xước 100%, chịu đựng được sự va đập lớn mà không vỡ. Dây đeo làm bằng da xịn có độ mềm, độ dẻo cao phần dây chắc chắn và đương nhiên độ bền cũng như tuổi thọ của sản phẩm rất cao.

Độ chính xác về thời gian là thứ quan trọng nhất mà chúng ta cần xem xét, chúng thường không hư hỏng. pin trâu. Khả năng chịu nước cao từ 30-50m, bộ máy đồng hồ hoạt động tốt có độ chính xác về thời gian cao luôn khiến chúng ta an tâm khi sử dụng. Tự tin hơn khi đeo đồng hồ dưới trời mưa, đi tắm hay rửa tay không sợ vô nước.

Một nhận xét chúng nhất cho mã đồng hồ 306162 mẫu mắc nhất thương hiệu Burberry đó chính là thiết kế kiểu dáng đẹp mắt, sang trọng, tinh tế hợp với pháp nam. Độ bền lẫn độ chính xác về thời gian cao, là lựa chọn tuyệt vời cho các quý ông doanh nhân.

Xem thêm: